Chị Thảo biết đến bọn mình thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Và sau vài lần trao đổi và nói chuyện thì may mắn là bọn mình đã được chọn để đồng hành cùng anh chị trong ngày trọng đại của mình.

Cả 2 quyết định chọn bãi biển tại Amiana Resort Nha Trang để tổ chức một buổi tiệc ấm cúng cùng với gia đình, cùng với những người em , người bạn bè thân thiết của mình. Mọi chương trình trọng đám cưới đều được chị Thảo chuẩn bị một cách tỉ mỉ với sự giúp đỡ của những người bạn của mình. Mình nhớ rằng trong những lần đầu tiên mình hỏi về chương trình trong đám cưới , chị Thảo chỉ cười và nói : “Chị không có làm nghi lễ hay thủ tục gì nhiều đâu em, chị chỉ đơn giản là muốn mọi người tới chung vui và “chill” cùng chị thôi” . Và thực sự ngày hôm đó diễn ra đúng như vậy, không quá nhiều nghi thức, lễ nghi như thường thấy. Chỉ đơn giản là mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau ca hát, cùng nhau nhảy múa, ôn lại những kỷ niệm và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chị Thảo và anh Daniele.

Bật mí với mọi người là bài hát trong clip này cũng là bài hát do chị Thảo sáng tác và trình bày, và nó làm bọn mình thực sự ấn tượng.

Venue : Amiana Resort Nha Trang
________________________________


𝐓𝐈𝐌𝐎 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 – 𝑇𝑒𝑙𝑙𝑖𝑛𝑔 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑙𝑜𝑣𝑒 𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦…
Add : 95 Phó Đức Chính, Phường 1 , Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phone : 0969 469 442
Email : [email protected]
#timowedding #timoteam