Đám cưới của Mai & Henry thực sự là 1 đám cưới để lại cho mình rất nhiều ấn tượng và cảm xúc, và thực sự mình cảm thấy may mắn khi được Trí (1 parter cũng là 1 đứa em chơi cùng với mình) tạo cơ hội để được tham gia ghi lại những khoảnh khắc cho ngày trọng đại của 2 bạn.

Mai và Henry là những bạn trẻ có lối sống và suy nghĩ vô cùng hiện đại. Và cả 2 cũng có những người bạn cực kỳ tuyệt vời – những người đã góp phần tạo nên 1 đám cưới không thể tuyệt vời hơn nữa. Lần đầu tiên trong sự nghiệp đi chụp mình chứng kiến việc 1 cô dâu quỳ xuống và nói với chú rể “Hôm nay, anh sẽ đồng ý cưới em chứ?” . Lần đầu tiên mình thấy có 1 nhóm bạn sẵn sàng bỏ nhiều thời gian và công sức để xây dựng đám cưới của bạn mình như thế . Và còn rất rất nhiều những cái đầu tiên nữa (Nhưng việc này mình sẽ giữ lại cho mình để tôn trọng sự riêng tư của Henry và Mai )…

Mình sẽ không nói quá nhiều về Henry và Mai vì thực sự mình chưa có thời gian để nói chuyện và tìm hiểu rõ về 2 bạn, nhưng thực sự những gì mà đám cưới của 2 bạn mang lại đối với cá nhân mình là vô cùng quý giá và không thể quên. Congrats Henry & Mai !

͟𝐏͟.͟𝐬͟ : Có bao giờ các bạn tự hỏi “tại sao đa số các đám cưới ở Việt Nam lại nhàm chán đến thế ?”. Thì mình có thể trả lời giúp các bạn rằng tại vì đám cưới đó được tổ chức để phục vụ cho khách mời chứ không phải để phục vụ cho cô dâu và chú rể .
“𝓝𝓰𝓪̀𝔂 𝓽𝓻𝓸̣𝓷𝓰 đ𝓪̣𝓲 𝓬𝓾̉𝓪 𝓶𝓲̀𝓷𝓱 𝓬𝓱𝓲̉ 𝓬𝓸́ 𝓶𝓸̣̂𝓽, 𝓽𝓪̣𝓲 𝓼𝓪𝓸 𝓴𝓱𝓸̂𝓷𝓰 𝓽𝓱𝓮̂̉ 𝓲́𝓬𝓱 𝓴𝔂̉ 𝓶𝓸̣̂𝓽 𝓽𝓲́?? “
___________________________________________________
𝐓𝐈𝐌𝐎 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 – 𝑇𝑒𝑙𝑙𝑖𝑛𝑔 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑙𝑜𝑣𝑒 𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦…
Add : 95 Phó Đức Chính, Phường 1 , Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phone : 0969 469 442
Email : [email protected]
#timowedding #timoteam