CHUYẾN ĐI CỦA NHỮNG THỬ THÁCH

Thực sự đây là chuyến đi có lẽ là đáng nhớ nhất trong sự nghiệp đi chụp của mình. Lần đầu tiên mình chụp 1 album tại một nơi mà cả mình, cô dâu & chú rể chưa từng đến. Không hề có 1 chuyến đi tiền trạm, không hề có sự chuẩn bị kỹ càng về location cũng như lịch trình. Bọn mình chỉ đơn giản xem nó như là 1 chuyến khám phá đến một nơi và bọn mình chưa từng đến.

Ban đầu bọn mình định chụp tổng cộng 3 ngày, nhưng đến ngày chụp thì có việc đột xuất xảy ra và bọn mình chỉ còn duy nhất 1 ngày ở nơi này. Và thực sự đó là một thử thách lớn đối với mình cũng như đối với cặp đôi này. Ngày hôm đó là một ngày mưa không ngớt và sương mù dày đặt suốt cả ngày. Mình biết rằng sau khi sự cố đó xảy ra, cộng với thời tiết không thực sự ủng hộ sẽ ít hay nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng của 2 em. Nên thực sự chuyến đi lần này mình chỉ cố gắng đi theo, đồng cảm và ghi lại đúng như những gì vốn có của ngày hôm đó.

Bo có tâm sự với mình rằng :” Chuyện tình cảm của tụi em chưa bao giờ suôn sẻ, từ ngày mới gặp nhau cho đến bây giờ kể cả ngày đi chụp ảnh cưới ở SaPa này. Nhưng chưa bao giờ tụi em coi đó là khó khăn mà nó luôn là động lực để tụi em vượt qua và đến với nhau giữa 2 thành phố cách xa nhau cả ngàn km” Và cuối cùng sau bao nhiêu khó khăn, 2 em cũng đã kết thúc được “mỗi tình khá tốn tiền vé máy bay” này bằng một happy ending.

P.s: Năm nay là một năm mình nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các cặp đôi cũng làm trong nghề. Đó là một niềm vinh hạnh cũng là thử thách đối với mình. Mong rằng trong năm mới mình sẽ tiếp tục được nghe những câu chuyện mới, những chuyến đi mới để tiếp tục giữ được lửa trong hành trình kể lại những câu chuyện tình yêu.
_________________________
𝐓𝐈𝐌𝐎 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 – 𝑇𝑒𝑙𝑙𝑖𝑛𝑔 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑙𝑜𝑣𝑒 𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦…
Add : 95 Phó Đức Chính, Phường 1 , Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phone : 0969 469 442
Email : [email protected]
#timowedding #timoteam