Ban đầu kế hoạch của bọn mình đi chơi và thực hiện bộ ảnh cưới ở Đà Nẵng, nhưng vì vài lý do cá nhân của a Ròm nên địa điểm được thay đổi thành Nha Trang, và rồi sau 1 hồi cuối cùng lại quay về Đà Lạt.

Thực sự việc chụp ảnh cưới cho các cặp đôi trong nghề đã là việc mà mình quen dần ,nhưng lúc nào cũng có chút áp lực nho nhỏ. Tuy nhiên rất may là định hướng hình ảnh của mình và a Ròm khá giống nhau, vì thế việc của mình đơn giản chỉ là đi theo a Ròm và Ngọc và ghi lại những gì đơn giản nhất, và thật nhất.

Còn về việc tại sao mình và a Ròm lại quen biết nhau thì thực sự đây là 1 kỷ niệm khá thú vị của mình và cũng nhờ đó mà có một người anh, người bạn để bám víu mỗi lần lên Đà Lạt :)) . 2 năm trước, Trong 1 lần mình đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt và bị lạc mất túi chân đèn trên xe khách. Mình nhớ ngày đó là ngày cho cặp đôi thứ 2 kể từ lúc bình trở thành 1 freelancer và việc mất thiết bị thực sự là một thảm họa khí đó. Nhưng may thay, khi đăng tin lên hỏi thuê đồ thì được bạn bè và người quen tag a Ròm vào. Khi mình nhắn tin để hỏi thuê đồ, được lão rep ngay : “cần gì qua lấy , xài xong trả lại chứ thuê thủng gì?” mặc dù lúc này mình và a Ròm chưa quen biết cũng chưa hề nói chuyện 1 lần nào. Và kể từ lúc đó , mỗi lần lên Đà Lạt chụp , khi nào thiếu bất cứ thứ mình đều qua thăm hỏi a Ròm, đến nỗi lão còn bảo “h tao ko cho mấy thằng SG thuê hay mượn đồ gì hết”.

Viết lan man đến thế này là đủ rồi, mong ông anh già năm nay được Ngọc giải cứu để mình còn có cơ hội đi Đà Lạt ăn cưới :>
_______________________
𝐓𝐈𝐌𝐎 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 – 𝑇𝑒𝑙𝑙𝑖𝑛𝑔 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑙𝑜𝑣𝑒 𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦…
Add : 95 Phó Đức Chính, Phường 1 , Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phone : 0969 469 442
Email : [email protected]
#timowedding #timoteam