ENGLISH CAPTION BELOW

Victor và Katie là cặp đôi đến từ Malaysia, cả hai đã quyết định chọn Vietnam là nơi để tổ chức 1 destination wedding ý nghĩa và ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

Hôm đó là 1 ngày bão, một ngày bão lớn ở Nha Trang vì thế mọi công tác chuẩn bị đều gặp khó khăn hơn bình thường. Tuy nhiên dường như mọi thứ không còn quá quan trọng nữa, bởi tình cảm ấm áp của Victor- Katie, của những người anh em , bạn bè dường như đã xóa tan mọi sự lạnh lẽo của ngày hôm ấy.

Tôi không nhớ rõ Katie đã khóc biết bao nhiêu lần trong suốt buổi tiệc của mình. Cô cảm nhận được tình cảm mà Vic dành cho mình, tình cảm mà mọi người dành cho cặp đôi là quá nhiều. Và cả 2 đã có được 1 buổi tiệc như mong đợi dù cho mọi thứ bên ngoài có ra sao.

Congrats Victor & Katie!

———————————————————
Victor & Katie are a Malaysian couple, both of them decided to choose Vietnam to celebrate a meaningful warm destination wedding with their family & friends. That day was a stormy day, big stormy day in Nha Trang so every preparations had much more difficult than usual.

Yet, everything seemed not to be too important any more by the love of Victor-Katie, their brothers and friends eliminated the coldness. I didnt remember clearly how many times Katie cried during her party. She felt the love of Victor and every guests for her. Both had a party as expected no matter how bad the weather was.

Congrats Victor & Katie!