My và Hưng chọn Bình An Village để tổ chức một bữa tiệc cưới nhỏ và ấm cúng để chiêu đãi người thân và bạn bè. Hôm đó là 1 ngày thời tiết không thực sự thuận lợi, mưa nhẹ từ lúc chuẩn bị đến lúc làm lễ. Tuy nhiên may mắn là nó cũng kết thúc ngay sau đó.

Tuy đã có 1 đám cưới bí mật trước đó ở Bali, nhưng dường như mọi cảm xúc trong Hung và My vẫn không thay đổi. Hưng vẫn bật khóc khi thấy My xuất hiện như khi tổ chức đám cưới nhỏ của mình trước đó. Vẫn còn đó là cảm giác hồi hộp , xúc động khi cả 2 trao cho nhau những lời hứa những lời hẹn thề trước mặt gia đình và bạn bè dưới cơn mưa nhỏ.

Mình đã từng được chứng kiến nhiều đám cưới, nghe rất nhiều vow của các cặp đôi nói với nhau. Nhưng những lời mà My và Hưng nói với nhau có lẽ để lại cho mình nhiều ấn tượng hơn cả. Không quá cầu kỳ , lãng mạng mà đó chỉ là những lời tận đáy lòng mà cả 2 muốn nói với nhau. My nói rằng : “Vấn đề lớn nhất có thể xảy ra ngày hôm nay không phải là trời mưa , mà vấn đề lớn nhất có thể xảy ra là người đứng đây không phải là chồng. Nhưng rất may điều đó đã không xảy ra” TIMO mong rằng , My và Hưng sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng để tiếp tục bước cùng nhau. Congrats My & Hung.
Decoration : Wedo Wedding
Venue : Binh An Village Saigon
_______________________
𝐓𝐈𝐌𝐎 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 – 𝑇𝑒𝑙𝑙𝑖𝑛𝑔 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑙𝑜𝑣𝑒 𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦…
Add : 95 Phó Đức Chính, Phường 1 , Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phone : 0969 469 442
Email : [email protected]
#timowedding #timoteam